am dao gia Secrets

bộc lộ CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được mô tả rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi trông thấy. Đây kiên cố sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rảnh rỗi

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

diễn đạt sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam mẫu mã nửa thân dưới của đàn bà sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và phong độ nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm cho chàng mang cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e ấp lần đầu làm cho chuyện đó.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác chân thực sống động được biểu thị rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhận ra.

ngoài ra, để nâng cao thêm cảm giác sống động, sản phẩm sở hữu theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và mang túi làm cho hot để tuyến đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật sở hữu đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm tha hồ để chàng âm đạo giả giá rẻ đè lên nàng, âu yếm, quan hệ dạn dĩ hay nhẹ nhõm tùy theo sở thích, nàng sẽ luôn luôn nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

âm đạo giá 200k ngoại hình búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở thành thật hấp dẫn hot bỏng, đẹp mắt và gánh vác phần đông những chức năng của một “âm đạo” chân thật, khiến các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

với tư thế búp bê nắm ấp bạn có thể quan hệ cả bằng đường âm đạo lẫn trục đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều làm cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm can dự đến búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp sở hữu 3 vòng gợi cảm quyến rũ tới từng centimet
Âm đạo nhái đèn bấm Pussy rung xoay, hấp dẫn như cuộc khiến thực bụng sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *